Chính Sách Bảo Hành

1.Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau.

– Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối.

– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.

– Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.

– Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn.

– Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: mã sản phẩm, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua.

– Tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) của Nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

 2.Sản phẩm không được bảo hành hoặc sẽ phát sinh phí bảo hành nếu rơi vào một trong các trường hợp sau.

– Sản phẩm không thỏa mãn một trong những điều kiện bảo hành ở mục 1.

– Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.

– Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Nhà sản xuất.

– Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư hỏng không nằm trong phạm vi bảo hành của Nhà sản xuất.

– Với trường hợp phát sinh phí bảo hành, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục bảo hành.

3.Quy trình bảo hành – Thời hạn bảo hành.

KH gửi lại SP Eriko cung cấp có yêu cầu bảo hành về chất lượng SP ( Bảo hành) :

+ Vui lòng cung cấp biên bản hiện trường, hình ảnh (Clip ) sản phẩm bị lỗi – ( ghi rõ hiện tượng, nguyên nhân sơ bộ dẫn đến bị lỗi… )

+ Cung cấp địa chỉ lắp đặt sp để nếu có thể Eriko cử cán bộ xuống khảo sát hiện trường đánh giá sự cố – khắc phục tại hiện trường nếu có thể ( với các trường hợp có dịch vụ bảo hành tại hiện trường )

+ Gửi lại SP cho Eriko để gửi sang hãng bảo hành ( SP được bảo hành theo chế độ của hãng: Sữa chữa , đổi mới)

3.1 Các chi phí như: Vận chuyển, sữa chữa , thay thế

--> trường hợp lỗi do nhà sản xuất: chi phí đổi trả sản phẩm Eriko sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng ( Hãng sẽ hoàn lại chi phí cho Eriko sau khi xử lý bảo hành)

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành.

Eriko tự hào là một nhà cung cấp công tắc dòng chảy, sản phẩm đồng hồ nước, khớp nối mềm, đồng hồ đo áp suất, phong phú các loại van công nghiệp chất lượng cao, ,…có uy tín trên thị trường. Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.

Đến với ERIKO , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

+ Cung cấp địa chỉ lắp đặt sp để nếu có thể Eriko cử cán bộ xuống khảo sát hiện trường đánh giá sự cố – khắc phục tại hiện trường nếu có thể ( với các trường hợp có dịch vụ bảo hành tại hiện trường )

4.Một Vài Nét Về Eriko.

 Cơ Điện Lạnh Eriko Là một trong những nhà thầu uy tín chuyên cung cấp vật tư, trang thiết bị máy móc trong lĩnh vực dịch vụ Cơ điện lạnh cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp với các thiết bị như : Quạt Thông Gió Công NghiệpĐồng Hồ Nước, Công Tắc Áp SuấtCảm  Biến Áp SuấtLò Xo Chống RungBình tích Áp..

– Chúng tôi tuy là doanh nghiệp được thành lập năm 2013 nhưng bằng sự từng trải và kinh nghiệm của Project Manager GĐ. Đặng Hiếu, Công ty đã phát triển và lớn mạnh không ngừng, trở thành địa chỉ cung ứng vật tư uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

– Qua quá trình phát triển đến hiện tại, Công ty đã xây dựng hoàn chỉnh đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong các công tác Tư vấn, Thiết kế, Chế tạo, Thi công lắp đặt. Các dự án, các hợp đồng cung ứng vật tư đều được chúng tôi thực hiện theo phương thức chuyên nghiệp nhất, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chuyên ngành Việt Nam & Quốc tế.

– Công ty TNHH Cơ điện lạnh Eriko cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng cũng như chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

– Công ty chúng tôi mong muốn có nhiều cơ hội hơn nữa để được phục vụ, được lắng nghe ý kiến và sự ủng hộ, hợp tác lâu dài của Quý Khách hàng. Phương châm “Uy Tín – Hiệu Quả – Kinh Tế” luôn được chúng tôi phát huy và làm kim chỉ nam cho mọi hành động của Công ty, hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

4.1 Sứ mệnh và tầm nhìn của Eriko.

4.1.1 Tầm nhìn.

– Trở thành đối tác cung cấp dịch vụ cơ điện lạnh tốt nhất được khách hàng trong nước và quốc tế ưu tiên lựa chọn với chất lượng và hiệu quả cao.

– Nâng cao chất lượng về sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

4.1.2 Sứ mệnh.

– Công ty TNHH cơ điện lạnh Eriko đang hướng tới là nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ tại Việt Nam, nên ngay từ khi mới thành lập công ty đã luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, và luôn nhận thức được rằng nhân sự là nhân tố quyết định thành công của công ty.

+, Công ty cơ điện lạnh ERIKO với những thế mạnh

– Chúng Tôi có đội ngũ  chăm sóc khách hàng cẩn thận, chi tiết, chúng tôi mang tới cho khách hàng sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp..

– Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàng đầu Việt Nam mang lại sự an tâm khi sử dụng sản phẩm chúng tôi cung cấp;

– Các thiết bị, vật tư và phụ kiện được nhập khẩu độc quyền chính hãng;

– Phương thức làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian, chất lượng tốt nhất và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

Địa chỉ: Số 37-BT4-KĐT Mới Cầu Bươu – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – TP Hà nội.

HOTLINE GÓP Ý, KHIẾU NẠI:  0965535848  | Email: erikovn.sg@gmail.com

VP – Kho Hàng TP HCM: A75/54 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo
Gọi ngay