1. Giới thiệu về Cơ điện lạnh Eriko

Công ty TNHH ERIKO là nhà thầu trong lĩnh vực dịch vụ cơ điện công trình cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi tuy là doanh nghiệp mới được thành lập năm 2013 nhưng bằng sự từng trải và kinh nghiệm của Project Manager GĐ. Đặng Hiếu, Công ty đã phát triển và lớn mạnh không ngừng, trở thành địa chỉ cung ứng vật tư uy tín, chất lượng trên thị trường. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, các công tác chế tạo, thi công lắp đặt luôn được Công ty chúng tôi thực hiện theo phương thức chuyên nghiệp nhất, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chuyên ngành Việt Nam & Quốc tế. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành, Công ty chúng tôi mong muốn có nhiều cơ hội hơn nữa để được phục vụ, được lắng nghe ý kiến và tranh thủ sự ủng hộ, hợp tác lâu dài của Quý Khách hàng. 

 

 

Công ty TNHH Cơ điện lạnh Eriko cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng cũng như chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

 

 Chúng tôi luôn lấy phương châm “ Uy Tín – Hiệu Quả – Kinh Tế ” làm kim chỉ nam cho mọi hành động của Công ty và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Tầm nhìn: trở thành một nhà thầu cơ điện hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh : Cung cấp giải pháp công nghệ tiết kiệm năng lượng & thân thiện với môi trường.

2. Sứ mệnh và tầm nhìn của Eriko

TẦM NHÌN

Trở thành đối tác cung cấp dịch vụ cơ điện lạnh tốt nhất được khách hàng trong nước và quốc tế ưu tiên lựa chọn với chất lượng và hiệu quả cao.

– Nâng cao chất lượng về sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH

Công ty TNHH cơ điện lạnh Eriko đang hướng tới là nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ tại Việt Nam, nên ngay từ khi mới thành lập công ty đã luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, và luôn nhận thức được rằng nhân sự là nhân tố quyết định thành công của công ty.

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO VỚI NHỮNG THẾ MẠNH

+, Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàng đầu Việt Nam;

+, Các thiết bị, vật tư và phụ kiện được nhập khẩu độc quyền chính hãng;

+, Phương thức làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian, chất lượng tốt nhất và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

ERIKO.,CORP ĐANG HƯỚNG TỚI XÂY DỰNG MỘT CÔNG TY PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ VỀ MỌI MẶT

+, Đối với thị trường: Chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị chất lượng cao, trong đó mỗi sản phẩm – dịch vụ đều nhằm mục đích thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

+, Đối với khách hàng: Lấy tiền đề là sự phát triển, đề cao tinh thần phục vụ.

+, Đối với nhân viên: Nhằm hướng tới tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn. Chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện thu nhập cao và phát triển công bằng cho mọi nhân viên trong công ty.

+, Đối với xã hội: Hướng tới phát triển chính sách cộng động, mong muốn xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa doanh nhiệp và xã hội.

3. Một số hoạt động và dự án thực hiện của công ty Eriko,

+, Dự Án: T2 – CHK QUỐC TẾ NỘI BÀI

-Chủ đầu tư: Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam

-Đơn vị Thi công hạng mục đường ống dẫn khí Gas: JFE Engineering Corporation

-Đơn vị cung cấp vật tư thi công: Eriko Co.,ltd

Cung ứng vật tư trên toàn thế giới

+, Dự án Big C Bắc Giang

Đơn vị Thi công hạng mục

Đơn vị cung cấp thiết bị PCCC: ERIKO Co.,ltd

Cung ứng vật tư cho Big C tại Bắc Giang

Eriko cung ứng các loại vât tư thiết bị cho các công trình xây dựng. Công ty TNHH Fujikura fiber optics Việt Nam (FOV) là công ty con của Fujikura Nhật Bản. Với nhà máy công nghệ cao đặt ở Bình Dương, với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản đặt tại Khu công nghiệp Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

Cung ứng vật tư cho Công ty TNHH Fujikura fiber optics Việt Nam

4. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 37 – BT4 – KĐT Cầu Bươu – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – TP Hà Nội

Tel: 0466 868 371;

Email:  erikovn.sg@gmail.com

Hotline: 0988628586                 MST: 0106240019.

Website: chongrung.net

 

NHÀ MÁY CHẾ TẠO THIẾT BỊ

Km 17, Quán Gánh, Huyện Thường Tín, Hà Nội

 

VĂN PHÒNG – KHO HÀNG TP. HCM

A75/54 Đường Bạch Đằng, Phường An Phú, Quận Tân Bình, TP HCM;

Email: erikovn.sg@gmail.com;

Liên hệ Mr. Hiếu: 0988 628 586.

Giờ làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 và sáng thứ 7 (Sáng 8h00-12h00, chiều từ 13h30-17h30).