Phương Thức Vận Chuyển

Chúng tôi có các hình thức vận chuyển như sau:

1. Chuyển thường qua bưu điện:

-Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.

2. Chuyển thường bằng máy bay:

-Hàng hoá được vận chuyển bằng máy bay. Thời gian  quý khách nhận được hàng khoảng từ 10 đến 20 ngày.

-Ngoài ra hàng hóa còn được chuyển phát nhanh qua oto, dịch vụ vận chuyển hàng hóa EMS, tầu hỏa

-Thời gian chuyển hàng từ 4 đến 48 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng, thời gian tùy theo địa chỉ khoảng cách từ ERIKO đến địa chỉ khách hàng.

3. Chú ý khi nhận sản phẩm:  

* Đối với khách hàng chúng tôi giao hàng trực tiếp, khách hàng có thể kiểm tra ngay sau khi nhận được hàng

* Đối với khách hàng mà hàng hóa vận chuyển qua các nhà dịch vụ vận chuyển thì hàng hóa trước khi chuyển chúng tôi:

-Chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho quý khách có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị bóp méo hay bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

-Đồng thời chúng tôi thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm

-Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho ERIKO để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý

+ Chú ý: Trong trường hợp giao hàng quý khách không kiểm tra hoặc kiểm tra không kỹ dẫn đến thiếu thiết bị linh kiện thì khách hàng chịu những tổn thất nếu thiếu sót. Do đó, chúng tôi rất mong quý khách hàng kiểm tra cẩn thận trước khi nhận hàng và kịp thời thông báo đến chung tôi.

4. Các giấy tờ kèm theo hàng khi gửi:

– Hóa đơn giá trị gia tăng

– Đơn đặt hàng

– Phiếu xuất kho từ ERIKO

– Phiếu bảo hành

5. Một số địa chỉ vận chuyển :  

*Quảng Ninh

*Hải Phòng

* Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang

* Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh

*  Quảng Bình

* Lào Cai

* Yên Bái

* Quảng Trị ….. và các tỉnh thành khác

-Eriko tự hào là một nhà cung cấp công tắc dòng chảy, sản phẩm đồng hồ nước, khớp nối mềm, đồng hồ đo áp suất, phong phú các loại van công nghiệp chất lượng cao, ,…có uy tín trên thị trường. Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.

 Cơ Điện Lạnh Eriko Là một trong những nhà thầu uy tín chuyên cung cấp vật tư, trang thiết bị máy móc trong lĩnh vực dịch vụ Cơ điện lạnh cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp với các thiết bị như : Quạt Thông Gió Công NghiệpĐồng Hồ Nước, Công Tắc Áp SuấtCảm  Biến Áp SuấtLò Xo Chống RungBình tích Áp..

– Chúng tôi tuy là doanh nghiệp được thành lập năm 2013 nhưng bằng sự từng trải và kinh nghiệm của Project Manager GĐ. Đặng Hiếu, Công ty đã phát triển và lớn mạnh không ngừng, trở thành địa chỉ cung ứng vật tư uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

– Qua quá trình phát triển đến hiện tại, Công ty đã xây dựng hoàn chỉnh đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong các công tác Tư vấn, Thiết kế, Chế tạo, Thi công lắp đặt. Các dự án, các hợp đồng cung ứng vật tư đều được chúng tôi thực hiện theo phương thức chuyên nghiệp nhất, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chuyên ngành Việt Nam & Quốc tế.

– Công ty TNHH Cơ điện lạnh Eriko cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng cũng như chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

– Công ty chúng tôi mong muốn có nhiều cơ hội hơn nữa để được phục vụ, được lắng nghe ý kiến và sự ủng hộ, hợp tác lâu dài của Quý Khách hàng. Phương châm “Uy Tín – Hiệu Quả – Kinh Tế” luôn được chúng tôi phát huy và làm kim chỉ nam cho mọi hành động của Công ty, hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

Địa chỉ: Số 37-BT4-KĐT Mới Cầu Bươu – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – TP Hà nội.

HOTLINE GÓP Ý, KHIẾU NẠI:  0965535848  | Email: erikovn.sg@gmail.com

VP – Kho Hàng TP HCM: A75/54 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo
Gọi ngay